Media2d.com là mạng lưới điều phối hiển thị quảng cáo trực tuyến trên các trang web, video và ứng dụng di động. Chúng tôi tiên phong ưu tiên phát triển thuật toán sắp xếp và hiển thị quảng cáo theo từ khóa nội dung, ngữ cảnh hoặc theo tên miền trang web.

Được phát triển từ đầu năm 2015 đến cuối năm 2017 qua nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống, mạng lưới hiển thị quảng cáo mới được hoàn thiện.

Mạng lưới có khả năng hoạt động ở mọi quốc gia do được trang bị hệ thống đa ngôn ngữ, đa tiền tệ. Máy chủ hiển thị và phân phối quảng cáo có thể đặt ở nhiều trung tâm dữ liệu trên nhiều quốc gia.

Hệ thống quản lý, hỗ trợ người dùng trên toàn bộ hệ thống cũng được chúng tôi đơn giản hóa tự động phân chia theo khu vực địa lý hoặc quốc gia qua các kênh như: Email Ticket, Live Chat. Doanh thu và chi phí cũng được chúng tôi phân chia và quản lý theo khu vực địa lý hoặc quốc gia, nhằm tuân thủ luật pháp của mỗi quốc gia.

Mạng lưới được tích hợp nhiều tính năng để nhà quảng cáo (Advertiser) có thể sử dụng nhiều công cụ online marketing cùng lúc và trên một hệ thống duy nhất.

Các tính năng bao gồm:

  • Quảng cáo CPC, CPM và CPA
  • Chương trình tiếp thị liên kết
  • Công cụ Email Marketing
  • Textlink quảng cáo (hỗ trợ SEO)

Các công cụ và tính năng mà chúng tôi tạo ra sẽ dễ dàng sử dụng trong vài phút.

Nội dung quảng cáo sẽ không bao giờ phải hiển thị trên các trang web có nội dung không mong muốn. Nhà quảng cáo dễ dàng tùy biến nhắm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo nhằm tối tưu chi phí để đem lại kết quả cao nhất cho chiến dịch.

Ngoài các tính năng Online Marketing hỗ trợ cho nhà quảng cáo (Advertiser) hệ thống còn cho phép các webmaster hoặc chủ sở hữu các trang web kiếm doanh thu từ việc đặt các quảng cáo của Media2D Ad Network lên trên trang web hoặc ứng dụng. Có nhiều sự lựa chọn cho các con đường kiếm doanh thu từ Media2D Ad Network, các con đường đó là: rút gọn liên kết, quảng cáo cpc và cpm, quảng cáo cpa hoặc tham gia các chiến dịch tiếp thị liên kết.


Để trở nên tuyệt vời hơn, chúng tôi rất mong tất cả mọi người ủng hộ dù đó chỉ là một lời nói.

Thank all.